Sao mai Mai Diệu Ly diện áo dài đỏ rực hát tại lễ hội bia quốc tế Berlin

Sao mai Mai Diệu Ly diện áo dài đỏ rực hát tại lễ hội bia quốc tế Berlin

VTV.vn - Nữ ca sĩ đặc biệt gây chú ý khi diện áo dài đỏ rực rỡ thêu hoa sen biểu diễn trong Lễ hội bia thế giới đang được tổ chức tại Đức.

Nhiều khán giả quốc tế đã tới xin chụp ảnh lưu niệm cùng Mai Diệu Ly và ngợi khen vẻ xinh đẹp của cô gái Việt Nam nhỏ nhắn trong tà áo dài duyên dáng. Mai Diệu Ly chia sẻ rằng nhiều khán giả nhìn thấy cô mặc áo dài đã biết ngay và gọi tên "áo dài Việt Nam" khiến cô vô cùng hãnh diện.

Trên sân khấu của gian hàng Việt Nam, với tà áo dài nổi bật, Mai Diệu Ly đã "hút hồn" người nghe bằng những ca khúc trữ tình quê hương như Ngẫu hứng phố, Mơ về nơi xa lắm… Mặc dù không khí lễ hội bia không được như phòng trà ca nhạc hay sân khấu biểu diễn đặc trưng nhưng phần biểu diễn của Mai Diệu Ly cũng đã hấp dẫn rất nhiều khán giả Việt kiều và quốc tế đến lắng nghe cô hát.

Sao mai Mai Diệu Ly nói cô hạnh phúc vô cùng khi hát xong khán giả vỗ tay nhiệt tình và liên tục khen ngợi giọng hát cảm xúc của cô. Cô tự hào khi âm nhạc, văn hoá Việt Nam đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của bạn bè quốc tế.

Sao mai Mai Diệu Ly diện áo dài đỏ rực hát tại lễ hội bia quốc tế Berlin - Ảnh 1.

Lễ hội bia quốc tế Berlin diễn ra trong 3 ngày, được coi là "vườn bia dài nhất thế giới" do Sách Kỷ lục thế giới công nhận. Vườn bia của Liên hoan Bia quốc tế Berlin kéo dài khoảng 2,2 km dọc theo đại lộ Karl-Marx-Allee, đại lộ lớn nhất của thủ đô nước Đức với khoảng 2.400 loại bia đến từ hơn 200 nước trên thế giới.

Đây là năm thứ 18 Việt Nam tham dự sự kiện này. Gian hàng của bia Việt hướng đến quảng bá hình ảnh Việt Nam mộc mạc, đơn giản nhưng lại tạo được nhiều sự chú ý đối với bạn bè quốc tế. Kiều bào Việt ở khắp nơi cũng đổ về để giao lưu và hoà mình vào không gian văn hoá Việt tại đây.

Sao mai Mai Diệu Ly diện áo dài đỏ rực hát tại lễ hội bia quốc tế Berlin - Ảnh 2.

Sao mai Mai Diệu Ly chia sẻ: "Tôi cũng như các nghệ sĩ hạnh phúc lắm, vô cùng xúc động vì thời tiết ở Berlin đang là 36 - 37oC, nắng rát, vậy mà bà con Việt kiều, khán giả lúc nào cũng quây kín xung quanh sân khấu khi nghệ sĩ Việt biểu diễn. Với những ca khúc sôi động, họ nhún nhảy vỗ tay rất cuồng nhiệt. Diễn xong, khán giả còn chạy lên phía cánh gà bày tỏ lòng cảm kích, khen ngợi chương trình khiến nghệ sĩ chúng tôi càng nhiệt huyết biểu diễn hơn. Chúng tôi tự hào vì hình ảnh Việt Nam đã thu hút đến vậy tại lễ hội bia quy tụ gần 200 nước trên thế giới".

Sao mai Mai Diệu Ly diện áo dài đỏ rực hát tại lễ hội bia quốc tế Berlin - Ảnh 3.
Sao mai Mai Diệu Ly diện áo dài đỏ rực hát tại lễ hội bia quốc tế Berlin - Ảnh 4.
Sao mai Mai Diệu Ly diện áo dài đỏ rực hát tại lễ hội bia quốc tế Berlin - Ảnh 5.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Gương mặt nổi tiếng

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG