Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty cổ phần tập đoàn 3CE Group với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Du lịch và Truyền thông cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý với chất lượng tốt nhất.

 

Khẩu hiệu: Catch the excellence – Luôn nắm bắt những giá trị xuất sắc.

Sứ mệnh: đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt – giá cả thấp và phục vụ chuyên nghiệp, hướng đến 2 mục tiêu: luôn hướng tới khách hàng (Customer) và đội ngũ 3CEgroup không ngừng nâng cao chất lượng để trở thành những chuyên gia (Expert).

Lĩnh vực hoạt động: 3CEgroup tập trung phát triển và cung cấp 3 loại hình dịch vụ, gồm:

·      Du lịch: thiết kế các tour du lịch trong và ngoài nước cho khách lẻ, khách nhóm, khách đoàn. Ngoài các tour du lịch, chúng tôi còn thiết kế các combo giá rẻ gồm vé máy bay & khách sạn hoặc tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ lưu trú, vận tải nhanh chóng và thuận tiện. Quý khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ, thoải mái và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

·      Vé máy bay: đại lý vé máy bay các hãng và các chặng nội địa – quốc tế, cam kết giá vé tốt nhất thị trường. Khách hàng không cần đi lại chỉ cần gọi điện hoặc chat trực tuyến với bộ phận đặt vé để được phục vụ 24/7.

·      Truyền thông: tổ chức và triển khai các sự kiện, hoạt động, chương trình quảng bá hình ảnh, góp phần nâng cao thương hiệu và uy tín cho các cá nhân và tổ chức.

3CE = 3C + 3E

3C – Đến với 3CEgroup khách hàng sẽ nhận được: sự thoải mái (comfort), sự chăm sóc chu đáo (carefulness) và giá cả tốt nhất (cheap)

3E – Đội ngũ 3CEgroup là những người có kinh nghiệm (experienced), luôn nhiệt tình tư vấn mọi yêu cầu của khách hàng (enthusiastic) và luôn nỗ lực (effort) không ngừng để làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

GLOBAL 3CE GROUP., JSC

CATCH THE EXCELLENCE

Để đặt vé, đặt tour, xe sân bay, dịch vụ lưu trú, dịch vụ chứng minh tài chính; visa các nước và cơ hội trở thành Cộng tác viên hoặc đại lý bán vé và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

========================================

𝙶𝙻𝙾𝙱𝙰𝙻𝟹𝙲𝙴𝙶𝚁𝙾𝚄𝙿 - Đ𝙰̣𝙸 𝙻𝚈́ 𝚅𝙴́ 𝙼𝙰́𝚈 𝙱𝙰𝚈, 𝚃𝙾𝚄𝚁 𝚅𝙰̀ 𝙲𝙰́𝙲 𝙳𝙸̣𝙲𝙷 𝚅𝚄̣ 𝙳𝚄 𝙻𝙸̣𝙲𝙷 𝙻𝚄̛̃ 𝙷𝙰̀𝙽𝙷
☎️Để đặt vé, đặt tour, xe sân bay, dịch vụ lưu trú, dịch vụ chứng minh tài chính; visa các nước và cơ hội trở thành Cộng tác viên hoặc đại lý bán vé và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
👉 Hotline: +84913489358 (zalo, viber, facebook)
👉 Website: http://global3cegroup.com/
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/dulich3ce
👉 Email: global3cegroup@gmail.com
👉 Inbox trực tiếp: m.me/vuletuegiang2010 hoặc m.me/dulich3ce
𝕏𝕀ℕ ℂ𝔸̉𝕄 𝕆̛ℕ ℚ𝕌𝕐́ 𝕂ℍ𝔸́ℂℍ Đ𝔸̃ 𝕋𝕀ℕ 𝕋𝕌̛𝕆̛̉ℕ𝔾 𝕍𝔸̀ Đ𝕆̂̀ℕ𝔾 ℍ𝔸̀ℕℍ ℂ𝕌̀ℕ𝔾 𝔾𝕃𝕆𝔹𝔸𝕃𝟛ℂ𝔼𝔾ℝ𝕆𝕌ℙ❤️❤️❤️
#dulich3ce #vemaybay3ce #global3cegroup

---o0o---

 Xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách.

Kính chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Về chúng tôi

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG