Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc

Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Thay mặt Công ty Cổ phần Tập đoàn 3CE Toàn cầu (Global 3CE Group) xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua.

 

Global 3CE Group có trụ sở chính tại Hà nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và du lịch, Global 3CE Group đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

 

Sứ mệnh của 3CEgroup: đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt – giá cả thấp và phục vụ chuyên nghiệp, hướng đến 2 mục tiêu: khách hàng là số (Customer) và đội ngũ 3CEgroup là những chuyên gia (Expert) giúp khách hàng thoả mãn mọi nhu cầu.

Global 3CE Group luôn tuân thủ triết lý kinh doanh sau: Với khách hàng, cần phục vụ hết mình theo khẩu hiệu; Với đối tác, luôn hướng tới mục tiêu hợp tác chặt chẽ để cùng nhau phát triển, cùng có lợi; với nhân viên, luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong quá trình làm việc. Chính những điều này đã tạo nên ý thức trách nhiệm cao nhất trong mọi hoạt động kinh doanh hàng ngày, tạo nên uy tin và thương hiệu Global 3CE Group.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của Doanh nghiệp phải luôn song hành cùng với trách nhiệm xã hội, thành công của chúng tôi chính là làm hài lòng quý khách hàng và góp phần đem lại lợi ích cho xã hội.

 

Global 3CE Group luôn tự tin và cam kết tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã, đang và sẽ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của Quý khách hàng theo tiêu chí: Catch the execellence – Nắm bắt những gì xuất sắc nhất để trao gửi khách hàng.

 

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

Tổng Giám đốc

TS. Lê Anh Phương

 

GLOBAL 3CE GROUP., JSC

CATCH THE EXCELLENCE

Để đặt vé, đặt tour, xe sân bay, dịch vụ lưu trú, dịch vụ chứng minh tài chính; visa các nước và cơ hội trở thành Cộng tác viên hoặc đại lý bán vé và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

👉 Hotline: 091 348 9358 (zalo, viber, facebook)
👉 Website:  http://global3cegroup.com/

👉 Booking ticket: http://www.vemaybay3ce.com/
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/global3cegroup 
👉 Email: global3cegroup@gmail.com
👉 Inbox trực tiếp: m.me/vuletuegiang2010 hoặc m.me/global3cegroup 

---o0o---

 Xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách.

Kính chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ

 

 

 

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :Về chúng tôi

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG